Tuesday, November 27, 2012

• Cảnh Báo: Người Đi du lịch Việt Nam Coi Chừng

Người đi du lch v Vit Nam coi chng. B Bt Giam; B Pht gn $1000 USD vì hi quan Vit cng ba ra du khách b nghi ng cúm H1N1 đ bt h phi đi khám bnh ti nơi đã ăn chia.
Chúng tôi nhận được tin từ quốc nội vì nhiều trường hợp đã xảy ra, xin cảnh báo với đồng hương Việt Nam là tránh về Việt Nam trong lúc nầy. Một số khách du lịch đi từ Hoa Kỳ về Việt Nam đã bị chận tại Tân Sơn Nhất và Nội Bài vì Hải Quan CS “nghi ngờ” họ bị nhiễm cúm H1N1. Trong thực tế số người bị “nghi ngờ” nầy không bị nhiễm gì hết, họ vẫn khỏe mạnh cùi cụi.
Họ bị nhóm “Y Tế” công an CS dẫn đi cổng riêng từ phi trường, ra xe và bị đưa tới những phòng khám cách biệt được dựng lên tạm thời ở một số kho hàng rồi bắt đầu làm tiền những du khách nầy. Du Khách trước hết sẽ bị giam giữ hộ chiếu Passport, nhóm công an Y Tế CS nầy yêu cầu khách phải trả tiền xe chuyên chở là $25 USDmỗi người, tiền làm thủ tục khám là $75 USD, tiền “điều tra bệnh tình” là $320 USD.
Những người du khách bị nạn sẽ chịu cảnh giam giữ tại “kho hàng” không máy điều hòa, rất nóng để tiếp tục khám xét mổ xẽ. Những du khách sẽ được nhân viên “y tế Cò” cho biết là chúng tôi “nghi ngờ“ anh hay chị bị “dương tính H1N1“. Nếu muốn được trả lại Passort để tiếp tục đi du lịch thì phải trả thêm khoản tiền cho viên “Y Tá Cò” nầy là $600 USD. Những du khách không chịu chi tiền sẽ bị giam nóng tại những địa điểm nầy cho đến khi biết điều giúp đở lẫn nhau.
Đây là sự làm tiền trắng trợn của bọn Y Tá Xã Hội Đen CS dưới sự tán trợ của bọn Hải Quan CSVN.
Hiện tại dịch H1N1 đã lan tràn nhanh khắp nước Việt Nam. Số người bị nhiễm được Sở Y Tế CSVN đưa ra là 1,000 người nhưng trên thực tế con số nầy có thể cao hơn rất nhiều mà chúng ta chưa biết.
Nước Việt Nam đang bị bệnh dịch Cúm Heo lây lan rất nhanh do sự sinh hoạt phức tạp của xã hội như trường hợp lớp học xếp ngồi gần nhau, xe đò, xe bus khách bị cho ngồi sát gần nhau…. Nhiều ổ cúm được phá hiện tại các trường học, công sở nên du khách về Việt Nam trong lúc nầy rất nguy hiểm cho chính mình, hơn nữa nếu xui xẻo sẽ bị bọn “Y Té” sân bay móc túi cướp bóc có giấy phép mang dấu ấn CHXHCNVN.
Chúng tôi mong quí vị suy nghĩ thật kỹ trước khi mua vé về Việt Nam trong lúc nầy.

http://www.tredeponline.com/post/archives/28664

5 comments:

 1. Đứa nào thích ăn chơi, ham của rẻ, mê đồ lạ về đó bị đám chó này làm tiền cho đáng đời.

  ReplyDelete
 2. Nhiều người ở đây làm như con trâu quên cả mình là con người để cố save vài ngàn mang về bển nổ tưởng thế là huy hoàng. Mắc cạn này cho họ biết tay.

  ReplyDelete
 3. Không có việc cần thì đừng về. Về mua vui mang hoạ chẳng ai thèm tội nghiệp.

  ReplyDelete
 4. Đang tính về thăm quê ngoại, nghe tin này thôi dậm chân tại chỗ cho đỡ tức khi về chẳng may gặp cảnh này.

  ReplyDelete
 5. Thế là Giáng sinh và Tết khỏi về cho đỡ tức tối.
  Thanks bác

  ReplyDelete