Saturday, May 18, 2013

19 tháng 5 là ngày gì?Huỳnh hỏi 3T: - ê, cậu biết ngày 19 tháng 5 là ngày gì không ?


3T - Sinh nhật Bác Hồ ..ai mà không biết. Huỳnh – Cậu giỏi! mình phải làm cho xôm tụ để các em luôn nhớ đến ngày này của Bác nhé! Luôn nhớ CHÍNH SÁCH của chúng ta là  ...3T - Ông đừng lo, tôi nhồi sọ đám trẻ mấy năm nay rồi, đến bố mẹ chúng nó còn không phát hiện ra nữa là .. .Huỳnh - Cậu là đầy tớ trung thành ... chừng nào sinh nhật của bố cậu tớ sẽ tặng ông ấy 1 chiếc khăn rằn giống Bác Hồ thường khoác để làm kỷ niệm, và đến ngày sinh nhật của Mẹ cậu tớ sẽ tặng bà ấy 1 chiếc lược bà Minh Khai từng dùng làm kỷ niệm " tóc dài dáng đứng cháu ngoan Bác Hồ”. 3T - Cám ơn ông nhiều lắm, tôi thật cảm động quá ..

Bác Hồ với nhi đồng
Bác Hồ đang ép cháu nhỏ hôn môi


Huỳnh - Chừng nào mới đến ngày sinh nhật của cha mẹ cậu ???3T - Làm sao tôi biết được, để tôi phone về hỏi rồi cho ông biết sau nhé!Huỳnh - Cậu đúng là thằng ngu …à  ngoan, sinh nhật cha mẹ thì cậu đếch biết, còn sinh nhật Bác Hồ thì cậu thuôc nằm lòng, không khéo mà thiên hạ họ biết được chúng đào cái mả ông cố nội cậu và tớ lên mà bêu rếu… chúng có chửi rủa mình là đồ súc sanh .. cũng không oan ….


Hồ gian, dâm tặc của 3T vs Huỳnh đang sàm sở nhi đồng trước mặt đám ăn theo
52 comments:

 1. hahaha đúng là 2 thằng xúc sanh.

  ReplyDelete
 2. Con chiên của cha Huynh , nhớ y boong ngày sinh nhật bác Hồ .

  Hèn gì tên Tôn thất Thanh lấy ngày này làm ngày ra trường cho các em , cọng chung ngày các em chiụ phép thêm sức .

  Nhiều phụ huynh bất mãn mà không nói ra .

  tên cộng sản nằm vùng quá ngoan cố .

  ReplyDelete
  Replies
  1. Ngày 19 tháng 5 là sinh nhật già Hồ, đảng csVN bắt cả nước ăn mừng ngày này, không lẽ những nguời ở ngoại quốc đã từng sống chết trốn chạy giặc Hồ giờ vì chút lợi riêng lại quay đầu thần phục lũ man rợ và gián tiếp lợi dụng chuyện ra trường của các em nhỏ để ăn mừng? đọc bài viết của anh Từ thì hai tên này đúng là súc vật.

   Delete
  2. mối hoạ của gx chung ta là đây, bọn nằm vùng phá hoại. Bác Từ nên thưa để người ta đến bắt chúng đi

   Delete
  3. 2 ông này tưởng che mắt được mọi người, ai ngờ chuyện bể ra để lòi cái đuôi việt cộng nằm vùng.

   Delete
 3. GX Bác Từ gián tiếp tổ chúc mừng sinh nhật già dâm tặc HCM? Thấy bất ổn đó, đàm Việt gian chúng rất ngoan cố lắm, nên cứ hở là chúng sẽ làm cho quay cuồng ngay. Vài năm sau đám trẻ sẽ hỏi nhau 'may ra trường ngày nào' câu trả lời sẽ là "ngày sinh nhật Bác Hồ".

  ReplyDelete
 4. Thanh niên trong nước giờ rất dũng cảm, gió đang đổi chiều k còn sợ đảng cộng sản. Sống ở ngoại quốc các người k nên e dè dợ hãi để làm lợi cho cộng sản. Hãy loại bỏ thành phần như Hát và Tê ra khỏi cộng đồng để con cháu các người k bị nhồi nhét tư tưởng HCM vào não tủy.

  ReplyDelete
 5. Đảng cộng sản trong nước nếu biết họ đạo ông Từ tổ chức mừng sinh nhật cho ông Hồ thì chắc chúng sẽ gởi giấy ban khen hay quà tặng gì đó cũng nên. Giáo dân họ đạo ông từ có nhẽ ăn phải bùa mê của mấy ông kia nên chẳng làm sao mà mở miệng cho được.

  ReplyDelete
  Replies
  1. quà tặng của việt cộng thì chưa biết ko khéo ông H hay T lại lấy tiền đóng góp của tôi gửi về làm quà mừng sinh nhật Bác Hồ rồi ko chừng.... ../ mà nếu có thì đau cho chúng tôi lắm

   Delete
 6. Đúng thị rồi Bác Từ ôi!
  T H là 2 tên cộng sản nằm vùng thứ thật rồi. Giáo xứ Bác bị lộn xộn đả nhau thương tích là do 2 tên này và lũ ăn theo gây ra..

  ReplyDelete
 7. Huỳnh Thị Thanh Xuân cô bé bị bác cướp mất trinh tiết lúc 15 tuổi kể:

  Bác Hồ nói: “Để bác cấy hạt giống đỏ cho cháu, cháu mang về miền Nam cho bác nhé”.

  Bác bồng tôi lên giường, hai tay bác đè tôi ra và lột áo quần tôi. Bác như một con cọp đói mồi, sau một hồì kháng cự tôi biết mình không thể nào làm gì hơn nên đành nằm xuôi tay... Hai hàng lệ một cô gái miền Nam vừa tròn 15 tuổi đã bị bác cướp đi mất cái trong trắng.. . .

  ReplyDelete
 8. có phải co bé bị bác hồ ép hôn môi hình ở trên là huỳnh thi thanh xuân ko bác từ ơi

  ReplyDelete
  Replies
  1. Cái dzụ này thì BT chịu thua.
   Bạn hỏi thử hai ông Tê Hát may ra có đáp số nhé!

   Delete
 9. 365 ngày trong năm lại chờ đúng ngày sinh nhật của lão già dê mà tổ chức. không cần biết mấy người này là ai, hãy gọi chúng Lũ SÚC VẬT của thời đại.
  Cám ơn Bác Từ post bài để diễn đàn xả xú bắp ị phế thải lên mặt chúng nó..

  ReplyDelete
 10. Chu choa ơi! thế mới rõ mặt cộng nô Việt gian. Những tên lợi dụng tôn giáo để tuyên truyền cho đám man rợ rừng rú của tên hcm và đám man rợ hậu duệ của lão thỉ khác gì quỉ dữ lộng hành giữa đàn cừu non. Những tên sa tan phải bị phỉ báng và tống cổ ra khỏi đoàn thể để an bình được tồn tại.

  ReplyDelete
 11. thằng giặc hồ của hát và tê nè
  [img]https://fbcdn-sphotos-d-a.akamaihd.net/hphotos-ak-snc6/253289_142035015984376_826284943_n.jpg[/img]

  ReplyDelete
 12. Bố mẹ của 2 ông H và T nếu đã ở bên kia thế giới thì chắc cũng đang khom lưng lạy mừng bác Hồ sống mãi sống mòn trong quần chúng.
  Sợ đêm nay ngủ lại mơ để sáng mai lại phải thốt lên.
  Đêm qua em mơ gặp bác hồ
  râu bác dài dái bác ngo ngoe
  thì khổ đời ..

  ReplyDelete
 13. hát tê làm theo sách lươc của bác hồ nằm ẩn mình sâu trong quần chúng để gặm nhắm phe ta, nếu ta ko phát hiện thì chúng càng tiến sâu vào phá hoại

  ReplyDelete
 14. Hát Tê gì đó đúng là súc sinh.

  ReplyDelete
 15. Tặng H-T ngày sinh nhật HCM
  [youtube]http://youtu.be/0jmkp0dHSNw[/youtube]

  ReplyDelete
 16. 2 TÊN H VÀ T ĐANG BÁN RẺ CHUNG TA CHO DẢNG CỘNG SẢN VIẸT NAM

  ReplyDelete
 17. Nhìn mấy tấm hình thấy tên già dâm tặc kia mà sao mấy người trong họ đạo Bác Từ lại hy sinh cả đời cung phụng tuyên truyền giáo điều hồ chí minh vô nhân tính kia. 2 người Tê Hát được hưởng quyền lợi gì ?

  ReplyDelete
  Replies
  1. được hưởng cái mà hồ dâm tặc hưởng ở trên hình đó

   Delete
 18. Có bao nhiêu đứa nhỏ bị ép trinh như Huỳnh Thị Thanh Xuân Bác Từ biết không?
  Vô loại như HCM sao vẫn có những ông cha ông thày chùa đi tu bám theo để làm gì. Đúng là lũ súc sanh.

  ReplyDelete
  Replies
  1. Các tài liệu nói về chuyện ông Hồ Chí Minh cấy giống máu đỏ trên thân xác các em nhỏ nhi đồng thì rất nhiều, nhưng chỉ có một mình Huỳnh Thị Thanh Xuân can đảm nói ra điều này thôi, còn con số chuẩn thì rất khó để biết là bao nhiêu. Cứ hiểu là vô số đếm không hết là được thôi chị lienhoa à.

   Delete
 19. Một giáo xứ được khắp nơi đánh giá có tiếng là hiền lành, đoàn kết trong bao năm thế mà từ ngày cha Huynh về chọn thành phần tay chân làm việc đã đưa giáo xứ tới hiện tình hôm nay.
  Chúng tôi phải cám ơn DÒNG ĐỒNG CÔNG đã ban tặng giáo xứ chúng tôi kết quả này.

  ReplyDelete
  Replies
  1. CHÍNH XÁC THÌ PHẢI NÓI LÀ CHA VŨ MINH NHIÊN NGƯỜI ĐẠI DIỆN DÒNG ĐỒNG CÔNG GÂY RA THẢM HOẠ NÀY.

   Delete
  2. Các bạn nói thế này thì hơi mạo hiểm và có thể làm phật ý cha Giám tỉnh. Quyền hạn của ngài rất bự, rất khủng chẳng thua gì đám quan liêu vô tích sự thời phong kiến. Các bạn đã quên năm trước NGÀI đính thân về tuyên bố 'chấm dứt website' của anh Từ rồi sao?
   Hãy cầu nguyện cho chuyện này đừng lập lại

   Delete
  3. Mới đọc bài "Hàng giáo sỹ phải là chủ chiên, chứ không phải chó sói" của ĐGH Phanxicô tại đại sảnh ĐGH Phaolô VI ngày 16/05/2013
   nó phản ánh sao sao đó.
   Thấy mấy ông dòng đồng công này khiếp quá.

   Delete
  4. Thói đời con người ta thích phô trương vì sợ chung quanh không biết cái vỏ hào nhoáng của ta bao năm mới đúc thành. Đạo đức, khiêm nhường, sống khó nghèo thì chắc chỉ đếm được trên 10 đầu ngón tay ở các bậc giáo sỹ này.
   Hy vọng cái gương của ĐGH Phanxicô chiếu toả tới nơi đây.

   Delete
  5. Tớ thấy các ông nói lung tung quá, người ta không hiểu lại nghĩ là các ông đố kị, ganh tị với họ. Các ông thử đứng trên cương vị người ta thì các ông sẽ thấy gì? Khi chưa có danh phận thì người đời đâu trong vọng, đâu nhìn họ bằng cả con mắt đắm đuối có đuôi, mà có khi còn nhìn tỏ vẻ khinh .. khỉnh nhạt phèo. Khi danh phận được khoác lên thân thì họ phải nói, phải hành động để tỏ ra thế lực tràn trề. Ví dụ sau nhiều năm tu luyện công lực họ phát triển bằng trái trứng vịt, nhưng bản tính con người thì cao ngạo thích tự phong, bèn chu mỏ thổi phù phù làm một màn biến hoá để quả trứng to lớn phống lên bằng cái chảo, đến khi đói chỉ cần mồi lửa đốt đít là có trứng ăn, đó là điều dễ hiểu phải không nào? Thường thì cái gì không có mới thèm khát, ao ước và đòi hỏi. Nói thế không có nghĩa tất cả họ ham tiền ham sex, tuy là có một số thích cầm nhầm tiền của chung, của nhà thờ của nhà chùa, hay thích nhìn bông nhìn hoa, nhìn như muốn ăn tươi nuốt sống, nhìn như xoáy vào da thịt khiến hoa cũng thấy nhột nhạt, nếu có bị phát hiện thì chỉ ố, cầm nhầm, vô tình, sơ ý là xong, giống chuyện sex gây rung động hoàn vũ cũng thế thôi, chỉ là thiểu số…. Con sâu làm rầu nồi canh rau đay.

   Delete
  6. lại có người mất vui vì ông nguoihanoi đó, thay vì tâng bốc cho đúng đạo lý ông lại dìm xuống thì còn gì thân phận người ta

   Delete
  7. Tôi thấy trên mạng nhiều người đề cập đến Dòng Đồng Công với lời lẽ chê bai, chán ngấy cái ban đại điện đương thời. Nếu những ngày đầu mới định cư ở đây mà ban đại diện cũng "THÔNG THÁI" như nhóm này thì hôm nay chẳng mấy người biết Dòng Đồng Công là cái gì.
   Lời thật mất lòng.

   Delete
  8. lão thấy ông Vinh Quang nói đúng ít nhất là 90%. Chính người dân giáo xứ tôi cũng nói những lời tương tự

   Delete
  9. Lưu ý: Không đi quá xa đề tài

   ...|.._Quản trị viên_______________^_
   ....../ –--___________–– ;_________|] 19 / 5 là ngày gì ? =>
   ...../_==o;;;;;;;;_______.:/
   .....), –-.(_(__) /
   ....// (..) ), ––"
   ...//___//
   ..//___//
   .//___//

   Delete
  10. Ông quản trị viên này có vẻ như Vi Ci.

   Delete
  11. ông Admin này ko có gì làm chắc, tôi nghĩ như ông Vinh Quang vậy.

   Delete
 20. Dâm tặc HCM và và đệ tử của nó là lũ lục súc bao gồm cả 2 tên Hát Tê và kẻ adua luôn.

  ReplyDelete
 21. Hôm nay 19 tháng 5 sinh nhật con chó nhà mình, đang tính cho nó ăn .. , nhưng mấy anh em hú hú lo chuyện sinh hoạt nên tạm gạt nó qua một bên để đi. Vui quá đánh một bụn đầy, giờ chuẩn bị cho nó ăn ...

  ReplyDelete
  Replies
  1. ặc ặc... con chó của anh Từ chắc là đã đớp được một bụng đầy.. ặc ặc.
   Ông nhộng có mặt chắc là sẽ phát o i oi sắc ói liền.

   Delete
 22. TÌM TRẺ LẠC - có hậu tạ
  ca trưởng Tuấn Vũ
  chi2lua
  giangthe
  Nếu ai thấy những người trên la cà thất thểu ở đâu xin gọi số 1199hàlội tớ sẽ đem xe bò đến cẩu về.

  ReplyDelete
  Replies
  1. lão nghĩ là mấy trẻ này bị CA tóm cổ cả rồi.
   Tôi để nghị nên khuyên góp lấy một số tiền rồi gởi về Dòng Đồng Công xin lễ. Không biết mọi người nghĩ sao?

   Delete
  2. tôi đóng 5 đô.

   Delete
 23. Ông Từ lại đang đả phá, chống đối CHÍNH SÁCH tổ chức sinh nhật Bác Hồ 19 tháng 5 của giáo xứ ông nguoikhongten. Tôi và diễn đàn luôn ủng hộ ông Từ đạp đổ CHÍNH SÁCH của đám Việt gian này.

  ReplyDelete
 24. Có người gởi điện thư nói rằng ...
  Anh quá hạnh phúc với cuộc đời ,vậy anh đấu tranh làm gì nữa ,lo hưởng thụ đi ,mà sao anh ghét CS dử vậy ?

  Tôi là người Việt Nam, tôi thương người dân VN sống dưới chế độ bạo tàn cộng sản. Tôi căm thù đám cộng sản vì chúng bán nước hại dân. Tôi ghét cay ghét đắng chúng vì chúng bỏ tù người bày tỏ lòng yêu nước. Tôi không đội trời chung vì tội ác chúng làm cho quê hương đất nước tôi. Tôi nói thay những người dân nước tôi bởi thấp cổ bé miệng không thể lên tiếng. Tôi nghĩ bạn viết được tiếng Việt thì chắc bạn là người Việt Nam. Không lẽ bạn không còn vài giọt máu lạc hồng trong cơ thể?
  Xin lỗi vì phải trả lời bạn ở đây để mọi người cùng biết nhé!

  ReplyDelete
  Replies
  1. Chắc là mấy người bị BT chiếu cố chứ ai vào đây. Nghe hỏi là biết loại người ích kỷ rồi.

   Delete
  2. Đám người nơi Bác Từ họ có con tim sắt đá, ko lẽ là do học được từ ông cha?

   Delete
 25. Anh Từ ơi Vĩnh Phúc mất rồi...
  Vào nhà anh Gió chẳng biết đâu lần nên thả tin ở đây .

  ReplyDelete
 26. Chi2lua đem hình gì lên mà không hiện ra.

  ReplyDelete
 27. Đã bảo là giangthe đang ở đây mà , chơi trò ú tim để rình xem anh em con cháu nhà tê hát còn giở trò gì ?

  nguoihanoi yếu tim thế . Hãy đợi đấy ...

  ReplyDelete
  Replies
  1. ha ha vậy là giangthe không bị công an nằm vùng chộp được dẫn độ vào 4 bức tường với song sắt. Chúc mừng
   Nhớ là luôn đề phòng đám tà ma ngoại đạo này, chúng thuộc loại ma giáo đường ... ặc ặc

   Delete